Số 551/17 Đường Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TpHCM.
hotro@lkt1827.com
097.800.1827
Giới thiệu
Chính sách
logo.

Một vài nguyên nhận Máy Bắn Cá không ổn định thường thua.

Đăng ngày: 21-06-2015

Nguyên nhân Máy Bắn Cá không ổn định.

(Máy Bắn Cá bị âm điểm, Bắn Cá chết liên tục).

Tất cả các loại chương trình Máy Bắn Cá hiện nay đa phần đều là hàng TQ sản xuất hoặc sao chép và cải tiến lại từ chương trình gốc của Đài Loan, Chỉ một số ít phiên bản do chính các hãng lớn TAIWAN sản xuất nhưng khá hiếm như IGS, SS Games... Và chất lượng của các loại chương trình này thì rất khó phân biệt. Nên cũng không thể gọi là giả hay thật, chỉ có thể gọi là hàng loại 2, loại 3 và nếu hoàn toàn không ổn định thì gọi tắt là Chương trình giả .... Các chương trình cao cấp thường đắt tiền và ổn định do được unlock từ các source gốc của TAIWAN và có được thuật toán tính tỷ lệ ăn chia tốt. Chi phí để mở khoá một phiên bản đã mã hoá thì không hề rẻ. Các chương trình gốc thường được bảo vệ với nhiều lớp khoá.. chỉ 1 thao tác sai cũng có thể dẫn tới khoá chương trình.

Các chương trình giả này thường do các cơ sở sản xuất game bên TQ sản xuất theo yêu cầu của người mua để giảm giá thành. Cũng như bất cứ đồ điện tử nào cũng vậy. Thường hàng đợt đầu sẽ tốt hơn các đợt sau do người nhập hàng yêu cầu giảm giá thành để tăng lợi nhuận, Cạnh tranh.... Các loại chương trình phổ biến bị giả nhiều nhất hiện nay là các phiên bản Máy Bắn Cá Lưới 6 người, một số chương trình Cá Tiên 8 Người  và nhiều nhất có lẽ là chương trình Cá Dĩa 10 người. Nhiều chương trình còn quảng cáo chỉ với 1 Hardware Key có thể dùng chung với nhiều phiên bản khác nhau....  Nếu nhìn bên ngoài rất khó phân biệt được do các loại máy này đều dùng chung một kiểu đóng vỏ sắt sơn tĩnh điện cả loại dầy và loại mỏng như máy Cá Tiên đời mới.

Đối với người đầu tiên mua máy sẽ không thể biết được chương trình là loại nào vì các chương trình giả gần giống hoàn toàn từ bên trong tới bên ngoài. Chỉ khi sử dụng người dùng là chủ máy bị thua quá nhiều và khi đem đi sửa mới biết là mua trúng hàng giả.

Nếu người dùng ở xa, nơi bán sẽ hẹn đem máy đến để đổi hoặc gởi lại sửa, sau vài lần đi lên xuống do quá xa có thể người dùng nản bỏ luôn chương trình. Maygamethung.com đã gặp rất nhiều trường hợp khách đem đến sửa nhưng chương trình quá tệ nên không thể sửa vì không ổn định. Cũng có trường hợp các chương trình Máy Bắn Cá giá rẻ có khống chế thời gian chơi, nhưng khi mua người bán cố tính không nói rõ, đến khi chương trình ngưng hoạt động họ sẽ báo máy hư đủ thứ để tăng phí sửa chữa.

Hoặc nhiều nơi rao bán máy rất rẻ. Khi mua đều được cam kết đảm bảo, bảo hành vài tháng tới 1 năm.... Nhưng khi mua máy về nếu có sự cố thì thường số điện thoại sẽ không liên lạc được, Nếu tìm được địa chỉ đem đến nơi thì phải gởi máy lại sửa vì nơi bán chỉ là trung gian mua sang tay hoặc mua toàn bộ linh kiện về lắp ráp bán. Họ không đủ thiết bị để can thiệp trực tiếp vào trong hộp xử lý của máy.

Một số các máy rẻ tiền là máy cũ tân trang mới. Bên trong các Máy Bắn Cá, Máy Game thùng này dùng nhiều bộ phận từ máy cũ, các đầu nối thường không dùng connector chuẩn mà sẽ hàn trực tiếp, đấu nối dây thủ công với băng keo sơ xài ...  do dùng lại đường dây tín hiệu cũ có sẵn.

Bên trong một Máy bắn cá, Máy game thùng thông thường dùng từ 2 đến 3 bộ nguồn độc lập với nhau và nếu các đường này nếu không liên kết nối đất hoàn chỉnh vẫn chạy được nhưng khi dùng có thể chập chờn, nặng hơn là gây nóng mạch và chạm mạch điều khiển.

Có trường hợp lkt1827 đã gặp là mạch tay cháy liên tục, khách mua mạch về thay sau vài ngày lại cháy tiếp. Nguyên nhân do khi lắp mạch điều khiển với máy có dùng ổ xu nhưng hệ thống xu ráp không chuẩn (Thiếu co dẫn xu...) và Mạch điều khiển không được che chắn. Khi bỏ xu một số xu văng khỏi ổ chứa motor và rớt ngay chân IC gây chạm và chết mạch.

Có trường hợp Máy thường xuyên ra thiếu xu của khách (Máy đặt tại Siêu Thị và Khu vui chơi giá trị xu cao từ 1500 ~ 3000đ/xu). Đôi khi xả ra 20 xu lại thiếu 1 hoặc 2 xu... Nguyên nhân lỗi do khâu lắp ráp không cân chỉnh chính xác khớp gắn Motor và cửa Hộc đựng xu. Khi xu từ Motor bắn ra tốc độ cao đã văng ngược qua khe hở và rớt lung tung bên trong thùng máy....

Và nguyên nhân hư hỏng nhiều nhất là do khâu đấu nối đường dây. Gần như 50% hư hỏng của Máy Bắn Cá đều phát sinh từ vấn đề đường dây như Chạm điện, Máy tự vào thẻ, Mất điểm của khách, Chập chờn, Cháy Board, Chết board khiển.... Các hư hỏng này cũng là hư hỏng khó chẩn đoán và thời gian khắc phục là lâu và tốn kém nhất.

Ảnh Demo LKT1827 đi lắp Ổ Khoá Điểm Điện Tử do ổ khoá cơ bị nhỏ axit, LKT1827 gần như phải bấm lại toàn bộ các đầu nối connector và Bó lại tất cả đường dây của 8 tay. photo Demo Sua May tai JOYJY Dalat Resize_zpslu2xsfqu.jpg

Bài viết chỉ mang tính tham khảo. LKT1827 không Bán máy. LKT1827 chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, linh kiện thay thế chính gốc và tư vấn hỗ trợ. Vui lòng không hỏi Mua Bán máy.

LKT 1827 Electronic Service

Copyright © 2012 - 2024 LKT 1827 Electronic Service

Địa chỉ: Số 551/17, Đường Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TpHCM. 
Address: No.551/17, Pham Van Chi Street, 7 Ward, 6 District, HCM City, Viet Nam.

Gọi trước khi đến (Thông tin Liên Hệ, Thanh Toán, Phương Thức Đặt Hàng).

DTDĐ: 097.800.1827
Phone (+84)97.800.1827
Email: hotro@lkt1827.com

https://lkt1827.com - https://facebook.com/lkt1827

DMCA.com Protection Status