Số 551/17 Đường Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TpHCM.
hotro@lkt1827.com
097.800.1827
Giới thiệu
Chính sách
logo.

Review MiBox 3 Bản Quốc Tế (Android TV 6)

Đăng ngày: 10-06-2017

Đánh giá sản phẩm TV BOX
MiBox 3 Bản Quốc Tế
(Android TV 6)

Android TV MiBox 3 Global Version

Review sơ sơ cái hộp MI BOX3 Global chạy HĐH Android TV 6 mới nhất coi nó ra sao. Search trên google toàn thấy Review khen nức nở.
Trước giờ chưa dùng qua cái hộp Smartbox TV chạy Android nào nhưng dùng ké, bấm thử thì có. Chuyến này thử làm cái Android TV quốc tế luôn coi cảm giác ra sao. Kết quả là rất khó sử dụng.

Một số cái nhược điểm của BOX tổng hợp:

 • Mặc định là không có trình duyệt WEB. Muốn đọc Web hay xem phim online trên Web thì phải dùng máy tính vô Google Play Store rồi ra lệnh ra nó install vô cái tài khoản cài MIBOX.
 • Nhiều chương trình trên Google Play nó không tương thích với với cái Android TV vì vô Googel Play Store nó không hiện ra. Muốn cài phải tìm cách ví dụ như download file APK về rồi cài khác hoặc thông qua ứng dụng khác. Rồi cài xong thấy báo OK ra tìm hoài k thấy... Thì ra lại phải tìm thêm 1 ứng dụng để tạo biểu tượng ra màn hình chính mới xài được.
 • Và cũng có nhiều ứng dụng PlayStore nó báo tương thích bấm cài xong rất khó xài như cái Puffin Web Browser hoặc hoàn toàn không dùng được như UC Browser vì nó không hiện ra màn hình.
 • Ứng dụng Remote TV của chính Google phát hành thì có cái touchpad để vẽ vô... Nhưng nó không hiện Cursor chuột... mà chỉ dùng để điều chỉnh Lên Xuống Trái Phải y như nút cứng.
 • Cái remote đi theo quá đơn giản... đơn giản tới nhiều ứng dụng chính google hiện ra "tương thích" nhưng cài xong mở ra thì đéo bấm được. Phải cắm chuột vô mà bấm. Tiêu biểu như cái ứng dụng Google Photo.
 • Muốn chơi game thì phải mua thêm cái gamepad... Remote theo máy và cả ứng dụng Remote TV trên điện thoại đều k dùng được.
 • Các chương trình đề xuất thì chỉ duy nhất có Youtube là miễn phí... Còn những cái đề xuất khác như Phim, Nhạc muốn xem đều phải thuê, mà giá thuê thì không rẻ 1 phim cũ mà rẻ nhất cũng 80.000đ.
 • Điều khiển giọng nói thì muốn nói ngôn ngữ nào phải vào trong cài đặt chỉnh thành ngôn ngữ đó. Chỉnh tiếng Việt mà đọc tiếng Anh là nó k hiểu và ngược lại. Để tiếng Anh mà đọc Tiếng Trung nó cũng k hiểu nốt (Tính ra thua Điện Thoại).
 • Ngồi mò cài đặt cho nó toàn phải dùng bằng combo bàn phím chuột USB để cài vì chuột để chọt chọt và bàn phím thì để gõ chữ cho nhanh chứ nếu dùng Remote nó thì ngồi bấm mệt mỏi luôn.
 • USB thì chỉ có duy nhất 1 cổng. Nên nếu mua bàn phím và chuột phải mua loại 1 bộ Keyboard + Mouse thì mới dùng được.

Ưu Điểm: 

 • Bản Quốc Tế nên có sẵn CHPlay riêng cho Android TV.
 • Chứng năng nhận dạng giọng nói rất tốt (Yêu cầu chọn đúng ngôn ngữ hệ thống).
 • Chức năng Google Cast rất tốt. Truyền trực tiếp hình ảnh, Video qua Box khá nhanh.

Tổng hợp là hiện đại hại điện. Tính ra hiện nay chỉ nên mua Android Box thông thường nó rẻ mà tiện hơn nhiều.

G+ Thanh Ly khai

LKT 1827 Electronic Service

Copyright © 2012 - 2024 LKT 1827 Electronic Service

Địa chỉ: Số 551/17, Đường Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TpHCM. 
Address: No.551/17, Pham Van Chi Street, 7 Ward, 6 District, HCM City, Viet Nam.

Gọi trước khi đến (Thông tin Liên Hệ, Thanh Toán, Phương Thức Đặt Hàng).

DTDĐ: 097.800.1827
Phone (+84)97.800.1827
Email: hotro@lkt1827.com

https://lkt1827.com - https://facebook.com/lkt1827

DMCA.com Protection Status